Chủ Nhật, 23 tháng 2, 2014

Ẩm thực Cà tím cuốn kỳ nhông nướng cực Pro

Ẩm thực Cà tím cuốn kỳ nhông cát nướng cực Pro 

Trong thời vài năm trở quá lai , nhu cầu sự dụng nhông cát làm vật liệu chính để trở biến các món ăn đặc sản ngày một nhiều. Chính sở dĩ , đã có khá nhiều người mục dân bắt đầu đối điệu vô hình từ chăn nuôi heo , bò , ngỗng vịt.. sang chăn nuôi nhông cát. Nhưng bất đối trà nhi nào xuất lộ cho loại đặc sản này cũng tốt , vì đây là món ăn mới nên lượng người sự dụng nó rất ít.


nguyên do chính là do các món ăn từ kỳ nhông cát thì rát ít , công chuyển cốt yếu là món; nhông nướng mọi , nhông xào xả ớt , .. Các món này cũng rất ngon. Bữa nay , để phong phú thêm các món ăn đươc gia công từ Nhông cát , Trọng Hoàng xin thực hành cảo kiện này để chia sẽ tới lão thái thái quang san thực hành mói” CÀ TÍM CUỐN NHÔNG CÁT NƯƠNG” đây là món ăn nan dĩ cưởng lại được vì nó phát xú vị cảm giác kỳ lạ của cơ thể và bá đạo hấp dẫn người ăn.


để sẵn những vật liệu sau:


- Cà tím


- 2 đến 3 đại nghê cát , nhông cát đem ngâm hải nội cho chết sau thời gian ấy đem khai đường , đoạn đầu và xay nhuyễn.


- Ớt chuông các màu


- Tỏi


- Muối , dầu hào


 


Bước 1:


- Thái cà tím thành những lát mỏng khoảng 0.5cm và nướng chín.


Các bạn có xác xuất nướng trên than hay trên chảo đều được nhé!


Bước 2:


- thừa tập là thái nhỏ ớt ra nè!


- Ướp thịt xay kỳ nhông với muối , dầu hào.


Bước 3:


- Xào thịt thịt kỳ nhông xay với tỏi và ớt tới khi vật liệu chín đều.


 


Bước 4:


- Rải đều thịt kỳ nhông cát kinh qua xào lên các lát cà tím nướng , trích lưu lưu và ghim lại bằng tăm.


Món này chấm với lạt tưæ ng hoặc nước năm chua ngọt thì thán tuyệt. Măm măm! Cà tím nướng có vị ngon tuyệt nhé!


hạ phạn thì ngon tuyệt luôn!


Mình cùng ăn món này vào bữa nay nha!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét